Tiềm năng bất động sản tăng giá tại Xuân An Green Park


Đánh giá về sự vận động của shophouse trong quần thể đô thị khép kín, nhiều chuyên gia vẫn giữ góc nhìn lạc quan về thị trường này, bởi đây đang là xu hướng thịnh hành, sở hữu nhiều lợi thế nổi bật và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trở thành mô hình phát triển trọng điểm của dự án. Yếu tố lợi nhuận cũng được đảm bảo khi sản phẩm shophouse trong những khu đô thị lớn tiếp cận lượng khách cư trú lớn và ổn định, tiềm năng về dân cư tại các khu dân cư được khai thác triệt để, đem lại dòng tiền bền vững cho các nhà đầu tư. Đơn cử như sản phẩm Xuân An Green Park.So với nhà phố truyền thống, quy hoạch bài bản chính là lợi điểm khác biệt lớn của sản phẩm shophouse tại đô thị khép kín, hiện đại đang sở hữu. Với các nhà đầu tư nhạy bén thì đó sẽ là tiêu chí so sánh, để định vị giá trị của một thương hiệu sản phẩm. Theo các nhà phân tích, khi nghiên cứu về một dự án, các nhà đầu tư này sẽ có những đòi hỏi khắt khe về yếu tố đồng bộ hạ tầng và quy hoạch nội - ngoại khu bài bản. Sự chuyên nghiệp này sẽ là bằng chứng thuyết phục họ an tâm khi lựa chọn dự án là kênh đầu tư sinh lời, tích trữ tài sản dài lâu. Đồng thời, đảm bảo được môi trường cạnh tranh an toàn,lành mạnh cho những ai đang có ý định phát triển cơ hội kinh doanh riêng.
Tính quần thể cũng tạo những nét nhận diện trong kiến trúc và thẩm mỹ của sản phẩm. Sự sắp đặt và bố trí cảnh quan theo phong cách đặc trưng với từng những phân khu chức năng độc đáo, cảnh quan nổi bật, giúp nâng tầm hình ảnh và gia tăng giá trị của dự án, tạo nên tổ hợp thương mại, hấp dẫn thu hút lượng lớn khách hàng thường xuyên lui tới.
Tọa lạc tại thị trấn Xuân An, nằm tại trung tâm của thành phố Hà Tĩnh, dự án hiện đang sở hữu nguồn cầu dồi dào khi tiệm cận gần 500 ngàn cư dân đang sinh sống trên địa bàn và dân cư các quận lân cận... Trong tương lai, Xuân An Green Park còn là nơi sinh sống của hơn 25 ngàn cư dân trẻ, có thu nhập cao và thu hút hơn 100 ngàn khách hàng đến tham quan mua sắm. Dễ nhận thấy, các yếu tố định hình những đại lộ thương mại nổi tiếng trên thế giới đang hội tụ đầy đủ tại Xuân An Green Park. Với hàng loạt ưu điểm về quy hoạch và tiềm năng dân cư, dự án xứng đáng trở thành “hình mẫu” lý tưởng cho xu thế phát triển shophouse tại khu Tây, sự lựa chọn tin cậy của giới đầu tư bất động sản.
Được đánh giá là giai đoạn quan trọng để định vị nên dấu ấn của một đại lộ ẩm thực, mua sắm – giải trí lớn của khu Tây, khâu quản lý và vận hành tại Xuân An Green Park luôn được chủ đầu tư lưu tâm đặc biệt. Các thương hiệu, nhãn hàng góp mặt tại đây sẽ được sàng lọc kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng đảm bảo và xây dựng hình ảnh một đại đô thị chỉn chu, nhất quán từ trong ra ngoài, nâng tầm chất lượng không gian sống không chỉ cho cư dân Xuân An Green Park mà còn cho cả khu vực.
Bên cạnh những ưu thế mặt đường chính, đông dân cư và thuận tiện di chuyển, thì phương thức quản lý, vận hành cũng giúp duy trì thanh khoản tốt cho shophouse tại Xuân An Green Park, đảm bảo hiệu quả sinh lời bền vững từ việc cho thuê mặt bằng hay tự kinh doanh khởi nghiệp.
Đối với sản phẩm shophouse, khả năng cho thuê để kinh doanh đi kèm với các yếu tố sinh lời đóng vai trò quyết định.Tại khu đô thị Xuân An Green Park, lợi nhuận khởi điểm hàng năm cho nhà đầu tư cũng đang ở mức xứng đáng và với vị trí trung tâm, số lượng giới hạn cùng khâu vận hành bài bản, chỉ số này hứa hẹn sẽ gia tăng nhanh chóng trong thời gian tới.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.