Imperia Eden Park là nơi thu hút cộng đồng người nước ngoài khu vực Mỹ Đình


Hội tụ đầy đủ những ưu thế của một bất động sản an cư và đầu tư sinh lời hiếm có, Imperia Eden Park đang được xem là “thỏi nam châm” hút tiền từ giới đầu tư và cả người mua nhà ở thực.
Là dự án nhà ở cao tầng cuối cùng được cấp phép xây dựng tại nội khu The Manor (Mỹ Đình), Imperia Eden Park mang đến cơ hội sinh lời lớn và bền vững nhờ những lợi thế ít dự án có được với cơ hội đầu tư cho thuê rất lớn với mức giá từ 22 – 20 triệu đồng/ tháng.
Khu vực Mỹ Đình hiện đang là nơi sinh sống của hầu hết người Hàn Quốc và Nhật Bản – những trí thức đang làm việc tại Hà Nội. Tương tự như The Manor những năm trước, Imperia Eden Park cũng có lợi thế lớn nhờ cho thuê căn hộ, thậm chí lớn hơn khi sở hữu kiến trúc hiện đại cùng chất lượng căn hộ sức khỏe lầnĐáng chú ý, mức giá bán căn hộ Imperia Eden Park từ 2,3 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, chỉ bằng 2/3 các dự án lân cận như The Manor hay Keangnam trong khi giá trị sinh lợi từ việc cho thuê lớn gấp đôi các khu vực khác của Hà Nội. Đại diện chủ đầu tư Vimefulland cũng cho biết thêm, hiện chủ đầu tư đang để mức giá tốt nhất cho những khách hàng sớm đưa ra quyết định sở hữu căn hộ tại The Emerald.
Không hề cường điệu hóa khi gọi Imperia Eden Park với cụm từ “Thiên đường sống của cộng đồng quốc tế ưu tú” bởi nơi đây tụ hội và kết tinh những tinh hoa văn hóa đa sắc màu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Hiện nay, Imperia Eden Park là nơi tập trung hàng trăm chuyên gia cũng như các lãnh đạo cấp cao của Hàn Quốc, Nhật Bản,… đang công tác và làm việc tại các Đại sứ quán ở Việt Nam. Thiết kế cảnh quan in đậm không gian nghệ thuật châu Âu cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế đã tạo ra môi trường văn hóa thân thuộc cho những người nước ngoài sinh sống và làm việc lâu dài tại thủ đô. Chính vì vậy, khi trở thành thành viên trong cộng đồng sinh sống tại The Manor, cư dân sẽ dễ dàng bắt kịp các xu hướng phát triển của thế giới trên tất cả các lĩnh vực từ giáo dục, văn hóa đến y tế, tài chính…
Trước khi có chính sách cho người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam, nhu cầu thuê căn hộ để an cư của hàng ngàn người Hàn Quốc, Nhật Bản,…tại Imperia Eden Park luôn sốt nóng. Giá cho thuê các căn hộ tại đây có tính cạnh tranh cao. Các căn hộ có diện tích từ 57 m2 đến 280 m2, có giá thuê từ 16 triệu/tháng USD đến 40 triệu/ tháng. Còn giá bán biệt thự, liền kề từ 90 đến 150 triệu/m2, căn hộ chung cư từ 26 đến 38 triệu/m2,...
Với vị trí lý tưởng, liên kết vùng chặt chẽ, hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo và thiết kế căn hộ tối ưu, hướng tới phủ xanh không gian sống, chung cư Imperia Eden Park chắc chắn là sự lựa chọn ưu việt cho các nhà đầu tư thông thái và những gia đình trẻ xây tổ ấm.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.