Chung cư Bid Residence sở hữu vị trí vàng mặt đường Lê Văn Lương


Chung cư Bid Residence là dự án nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại ở khu vực La Khê, Hà Đông. Các căn hộ thuộc dự án Bid Residence có quỹ diện tích đa dạng từ 82 m2 – 168 m2 với thiết kế hợp lý, hài hòa với ánh sáng tự nhiên, công năng sử dụng cao. Bid Residence với đội ngũ thành viên Hội đồng ban quản lý dự án đều là các tiến sỹ, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong ngành, trong quá trình thiết kế, chung cư Bid Residence đã được tính toán chi tiết đến tải trọng động, gió và động đất theo tiêu chuẩn.
Căn hộ 2 phòng ngủ Bid Residence có diện tích thông thủy từ 62.5m2 – 71.8m2 dành cho đối tượng khách hàng là các gia đình có từ 3 – 4 người với chất lượng dịch vụ cao cấp & tiện ích hoàn hảo, thiết kế căn hộ sang trọng. Lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và thông minh. Những người đang mong muốn có một cuộc sống hoàn hảo đảm bảo về an ninh, dịch vụ tiện ích, môi trường trong lành, không gian sống thoáng mát…Mặt bằng Tòa nhà dự án Bid Residence có tổng số 540 căn được bố trí với 6 thang máy, tốc độ cao với trọng tải 1.350kg của hãng Mitsubishi (thương hiệu hàng đầu Nhật Bản).
Thang bộ gồm có 2 thang cho khu căn hộ. Tất cả các căn hộ tại dự án đều được thiết kế thông minh hướng tới môi trường ánh sáng tự nhiên và gió trời với nhiều ban công và khe thoáng mát mang lại cho các căn hộ tại dự án luôn được đón gió và ánh sáng.
Một mặt sàn Dự án Bid Residence có 18 căn hộ 1 sàn trong đó có 14 căn hộ 2 phòng ngủ và 4 căn hộ 3 phòng ngủ. Các căn hộ 2 phòng ngủ tuy không phải ở vị trí góc nhưng vẫn đảm bảo ít nhất 2 mặt thoáng. Chính yếu tố thiết kế đặc biệt này tại Bid Residence làm căn hộ 2 phòng ngủ trở nên thông thoáng, sáng, mát hơn rất nhiều.
Dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư Bid Group và nỗ lực không quản ngày đêm của đơn vị thi công, tính đến tháng 7 dự án Bid Residence đã xây dựng vượt tiến độ.
Tính đến đầu tháng 7, Bid Residence đã xây dựng đến sàn tầng 1 vượt tiến độ đề ra so với kế hoạch. Dự án sẽ đảm bảo hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng
Bid Residence sở hữu “vị trí vàng” mặt tiền đường Lê Văn Lương kéo dài, Từ Bid Residence, quý khách hàng có thể di chuyển theo đại lộ Thăng Long. Chỉ mất 7 phút để ra đến siêu thị Big C.
– Từ dự án, khách hàng có thể đi ra các bên xe rất dễ dàng như bến xe Hà Đông, bến xe Mỹ Đình.
– Cách khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn chưa đầy 5 phút đi xe.
– Mạng lưới các khu đô thị như Dương Nội, La Khê, An Khánh, HP Landmark … cực gần > tạo thành một mạng lưới đô thị hoàn hảo..
Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại website: https://www.chungcubidresidence.com.vn/
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.