MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ XUÂN AN GREEN PARK


Quy mô dự án khu đô thị Xuân An Green Park gồm 331 căn nhà liền kề và 93 căn biệt thự đơn lập đã tạo nên nốt nhạc thăng hoa của nhịp sống hiện đại, nơi mỗi tiểu tiết đều được nâng niu nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khắt khe nhất của cộng đồng cư dân đẳng cấp.
Là sản phẩm tiêu biểu với concept dẫn đầu xu thế phát triển tại thị trường Việt Nam, mô hình shophouse biệt thự tại Xuân An Green Park trong quần thể đô thị khép kín hiện đang được giới đầu tư ưa chuộng bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Được đánh giá là giai đoạn quan trọng để định vị nên dấu ấn của một khu đô thị lớn vui chơi, mua sắm – giải trí của khu vực Bắc Trung Bộ, khâu quản lý và vận hành tại Xuân An Green Park luôn được chủ đầu tư dự án lưu tâm đặc biệt. Các thương hiệu, nhãn hàng góp mặt tại đây sẽ được sàng lọc kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng đảm bảo và xây dựng hình ảnh một khu đô thị chỉn chu, nhất quán từ trong ra ngoài, nâng tầm chất lượng không gian sống không chỉ cho cư dân Xuân An Green Park mà còn cho cả khu vực.
Khu phố thương mại: Tạo lập các giá trị thịnh vượng trên những dãy nhà liền kề hai mặt phố với tiêu chí “Sống đủ hai hướng, giàu trọn đôi đường”.
Khu biệt thự: Tâm điểm của cuộc sống nghỉ dưỡng với vị trí vàng bao quanh hệ thống hồ điều hòa, thiết kế tận dụng tối đa không gian mở trong lành và rộng thoáng.
Đặc biệt, 42 căn biệt thự ven hồ không chỉ mang đến cho gia chủ đặc quyền thừa hưởng trọn vẹn 6,4 ha công viên cây xanh và mặt nước, mà còn đón nhận ưu thế sinh lời đỉnh cao bên khu sinh hoạt sầm uất bậc nhất đô thị.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 098 9955 468

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.