Tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Xuân An Green Park


Khu đô thị Xuân An Green Park đã hoàn thiện các hạng mục cơ sở hạ tầng: đường, điện đường, điện đến từng khu nhà liền kề và biệt thự, vỉa hè lát đá.
Các tiện ích đang dần hình thành với tiến độ thực hiện nhanh chóng: đảo dưỡng sinh, cầu Nhật Bản, đồng hồ Mặt Trời, trung tâm thương mại đang được làm móng.
Hệ thống sinh thái đã được ươm mầm trong nhiều năm, đang phát triển mạnh mẽ và dự kiến hoàn thiện tầng, tán trong vòng 2– 3 năm tới. Chủ đầu tư đã đầu tư thi công đoạn đường 24m tiệm cận với KĐT, kết hợp trồng cây xanh làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt cảnh quan xung quanh đô thị.
Với hệ thống cảnh quan và cơ sở hạ tầng sẵn có, khu đô thị đã tổ chức thành công nhiều sự kiện có quy mô lớn như: chương trình Lễ hội trăng rằm vào dịp Trung thu 2018 với 3000 chiếc đèn lồng rực rỡ trang trí trên diện tích 27,32ha,  chuỗi sự kiện được tổ chức 3 ngày liên tiếp, thu hút khoảng 30.000 lượt khách từ Vinh, Hà Tĩnh và các khu vực lân cận, lễ hội hoa xuân dự kiến được tổ chức vào dịp Tết nguyên đán 2019 và các chương trình của các trường học trong tỉnh.Không gian sinh thái chuẩn mực với cấu trúc ba tầng cây: hoa cỏ, cây tầm trung, cây tầm cao, ngăn chặn nắng gắt và một phần tia cực tím gây hại, điều hòa nhiệt độ trong khu đô thị xuống thấp hơn 2 – 3 độ C so với bên ngoài.
Hệ thống nước tinh khiết lấy trực tiếp từ nhà máy Xuân Hoa, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho chất lượng sống cao. Hệ thống bó vỉa và máng nước được cắt bằng đá Quỳ Hợp, có tuổi thọ cao và ngăn thấm nước tuyệt đối. Vỉa hè được đổ bê tông tươi trước lúc lát đá, có độ bền rắn chắc và bền bỉ từ các tác động bên ngoài, giữ gìn diện mạo tươi mới và hiện đại cho KĐT trong thời gian dài.
Không gian quanh hồ được thiết kế thành những khu vực đỗ xe rộng rãi, kết hợp với bãi đỗ của KĐT cho sức chứa lên đến hơn 3000 chiếc, tạo lập mỹ quan đô thị và tối đa sự thuận tiện cho du khách khi ghé vào tham quan, dạo bộ. Nhà vệ sinh công cộng hiện đại được xây dựng với khoảng cách hợp lý quanh khu đô thị. Phong thủy được tính toán cẩn trọng qua việc bố trí tam đa trấn giữ tại cổng vào, ngăn chặn nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài.
Đồng hồ Mặt Trời mang tính biểu tượng cho sự bền vững, trường tồn vĩnh cửu của cộng đồng cư dân thịnh vượng. Dự án đầu tiên tại khu vực Bắc Miền Trung được quy hoạch bài bản, đồng bộ để trở thành hình mẫu lý tưởng của siêu đô thị sinh thái.
Chủ đầu tư khu đô thị Xuân An Green Park thể hiện sự tâm huyết trong từng chi tiết thiết kế, với mong muốn không chỉ mang đến trải nghiệm thượng lưu cho những cư dân đô thị mà còn vươn tầm vị thế trên toàn khu vực Bắc Miền TrungKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.